Giới thiệu

Bạn không am hiểu sâu về các vấn đề pháp lý hoặc thường gặp khó khăn về hồ sơ, giấy tờ. Xin giấy phép xây dựng nhà ở là thủ tục bắt buộc và rất cần thiết khi tiến hành xây dựng một ngôi nhà mới. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ xin giấy phép xây dựng chuyên nghiệp cho cá nhân, doanh nghiệp, nhà đầu tư trong nước và quốc tế. 

Được thành lập với tầm nhìn và sứ mệnh giúp đỡ các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và cung cấp dịch vụ xin giấy phép xây dựng chất lượng cho các doanh nghiệp trong thời kỳ kinh tế khó khăn hiện nay. Cùng với đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm về thủ tục pháp lý, giấy tờ, hồ sơ. Chúng tôi cam kết hoàn thành hồ sơ khách hàng nhanh hơn bất kỳ đối thủ nào. Cho dù bạn là một công ty nhỏ, vừa hay lớn, chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng nhu cầu của bạn một cách chuyên nghiệp với các dịch vụ mà chúng tôi có.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được:

  • Cung cấp các giải pháp và tư vấn cung cấp dịch vụ chất lượng, an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm. 
  • Thành công của chúng tôi được đảm bảo bằng sự tin cậy và chất lượng dịch vụ. Vì vậy, sự hài lòng của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, khuyến khích sự sáng. Tạo mang đến trải nghiệm thoải mái cho khách hàng.

CÁC DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP CUNG CẤP ĐẾN BẠN

Xin giấy phép xây dựng: Mọi thắc mắc pháp lý về điều kiện xin giấy phép xây dựng, diện tích tối thiểu được cấp giấy phép xây dựng và thủ tục xin  giấy phép xây dựng theo quy định mới nhất đều được chúng tôi tư vấn và giải đáp cụ thể.

Chủ trương đầu tư dự án : Các quyết định chủ trương đầu tư được quy định, nhằm làm căn cứ để lập, trình, phê duyệt các quyết định đầu tư chương trình, dự án đầu tư, quyết định phê duyệt về báo cáo nghiên cứu khả thi dự án đầu tư công.

Xin giấy phép PCCC :Tư vấn các điều kiện cần đáp ứng để  được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện PCCC ( các điều kiện về biển cấm, biển báo, hệ thống báo cháy, chữa cháy, quy trình kỹ thuật an toàn về phòng cháy và chữa cháy,…).Xin giấy phép phòng cháy chữa cháy nhanh chóng giúp các chủ đầu tư tiết kiệm thời gian.

Hoàn công : Tư vấn cho khách hàng các quy định của pháp luật về thủ tục hoàn công nhà ở, đăng ký biến động tài sản vào chủ quyền hoặc cấp đổi chủ quyền.

Tách thửa : Các quy định tách thửa mới nhất về điều kiện cần thiết hoặc không được phép tiến hành để quy trình tách thửa diễn ra thuận lợi, nhanh hơn, tiết kiệm thời gian và công sức.

Gộp thửa : Các hình thức gộp những quyền sử dụng với các thửa đất nằm liền kề do 1 chủ sở hữu đất lại thành 1 quyền sử dụng đất chung.

VÌ SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN DOHICO?

Chuyên nghiệp: Chúng tôi tự hào về kỹ năng chuyên môn của từng thành viên công ty luôn luôn tin tưởng, mong muốn là những nhà tư vấn tốt nhất cho quý khách hàng.

Tiết kiệm: Cung cấp dịch vụ một cách nhanh chóng, chính xác và đầy đủ nhất với mức chi phí hợp lý nhất trong thị trường hiện nay. 

Nhanh chóng: Chúng tôi cam kết đảm bảo đúng thời hạn, không chậm trễ vì chúng tôi hiểu tầm quan trọng của thời gian với quý khách hàng. 

Dễ dàng: Chúng tôi liên tục thay đổi các chính sách và nâng cấp dịch vụ của mình để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

Chúng tôi luôn hỗ trợ tư vấn nhiệt tình cho khách hàng về các vấn đề trước và sau khi khởi công. Cung cấp dịch vụ xin giấy phép xây dựng trọn gói sau khi chủ đầu tư ký hợp đồng thiết kế, vừa có thể tiết kiệm được thời gian, công sức, tránh sai sót cho quý khách hàng. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 118 đường B (Trưng Trắc), Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TpHCM

Hotline: 0977 189 948

Email: phaplytrongoi@gmail.com